Các loại giác hút chân không Schmalz mà bạn nên biết!

Giới thiệu về Schmalz

Theo GoodMotor Giác hút chân không schmalz là một thiết bị dùng để hút và di chuyển các đối tượng không đáy hợp kim như hộp, thùng, túi vv. Để thực hiện việc này, nó sử dụng một máy bay chân không nhỏ được lắp đặt trên một cơ sở di động, và một lưỡi dao cạo được sử dụng để hút và di chuyển đối tượng.

Cung cấp giải pháp cho mọi yêu cầu

Nhiều năm hoạt động của GoodMotor, công nghệ chân không được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và có khả năng hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. Nó có thể được sử dụng để xử lý một loạt các loại hàng hóa, từ những mảnh nhỏ nhất đến những tấm kim loại nặng, và có thể hoạt động hiệu quả trên các bề mặt nhạy cảm. Ngoài ra, với GoodMotor công nghệ chân không còn được sử dụng trong các ứng dụng như khắc các bảng mạch, điều chỉnh các cánh quạt gió và vận chuyển hàng hóa trong kho hàng.

GoodMotor cung cấp các sản phẩm của Schmalz có nhu cầu rộng rãi trên toàn thế giới và được sử dụng bởi một phạm vi đa dạng các khách hàng, từ các doanh nghiệp thủ công nhỏ đến các công ty ô tô quốc tế. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp, công ty cũng đang xây dựng một trụ cột mạnh mẽ trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng tĩnh, một lĩnh vực ngày càng được quan tâm hơn trong nền kinh tế hiện đại.

Schmalz cung cấp chân không cho tự động hóa

Đối với GoodMotor Schmalz là một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghệ chân không và cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến hệ thống chân không. Họ phát triển và sản xuất các thành phần chân không cho tất cả các ứng dụng thông thường, bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để thiết lập một hệ thống chân không hoạt động hiệu quả. GoodMotor cung cấp các sản phẩm của họ bao gồm các bộ kẹp, bộ phận kết nối, các bộ phận để giám sát hệ thống, bộ lọc, kết nối và bộ tạo chân không.

Schmalz đã phát triển các hệ thống kẹp có thể cắm & hỗ trợ công việc để sử dụng trong hậu cần sản xuất, chọn và phân phối tự động. Theo GoodMotor hệ thống này được thiết kế để trở thành bàn tay của người máy, giúp người máy hoạt động hiệu quả hơn trong các công việc gia công và lắp ráp. Các thành phần của hệ thống kẹp này có thể làm bằng gỗ, kim loại, thủy tinh hoặc nhựa và được cố định chắc chắn bằng chân không.

Nâng hạ đồ vật bằng chân không

Tại GoodMotor giác hút chân không được Schmalz thiết kế để có thể được sử dụng để nâng hạ các sản phẩm. Nó có khả năng kẹp chặt và vận chuyển các sản phẩm có kích thước khác nhau, bao gồm cả những sản phẩm rất lớn và nặng. Giác hút chân không cũng có thể điều chỉnh độ mềm mại hoặc cứng của lưỡi dao kẹp tùy thuộc vào loại sản phẩm cần vận chuyển. Nó cũng có thể được lắp đặt trên các hệ thống vận chuyển tự động để tăng hiệu quả công việc.

Xem thêm: Các loại giác hút chân không cho công nghiệp điện tử

Các loại giác hút chân không

Giác hút tròn

Một số ưu điểm của giác hút phẳng (tròn) bao gồm:

  • Xử lý phôi phẳng: Giác hút phẳng có khả năng kẹp chặt các sản phẩm phẳng một cách hiệu quả và chính xác, đặc biệt là các sản phẩm có bề mặt phẳng mềm.
  • Âm lượng bên trong thấp: Giác hút phẳng có Âm lượng bên trong thấp, giúp giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
  • Nắm bắt nhanh chóng và chính xác: Giác hút phẳng có thể nắm bắt các sản phẩm chính xác với tốc độ cao.

Giác hút để đóng gói

Một số ưu điểm của giác hút trong lĩnh vực đóng gói bao gồm:

  • Xử lý các tông, túi, màng nhựa và gói vỉ: Giác hút có khả năng kẹp chặt các loại vật liệu đóng gói phổ biến, như tông, túi, màng nhựa và gói vỉ, giúp cho quá trình đóng gói hiệu quả và đáng tin cậy.
  • Sử dụng trong lĩnh vực đóng gói chính và phụ: Giác hút có thể được sử dụng trong cả quá trình đóng gói chính và phụ, giúp tăng hiệu quả công việc.
  • Vật liệu tuân thủ FDA: Các vật liệu sử dụng trong giác hút được tuân thủ các tiêu chuẩn của Liên minh Y tế Quốc tế (FDA), đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Giác hút cho phim nhựa và giấy

Một số ưu điểm của giác hút trong lĩnh vực phim nhựa và giấy bao gồm:

  • Xử lý phim nhựa và giấy: Giác hút có khả năng kẹp chặt các loại vật liệu phim nhựa và giấy, giúp cho quá trình đóng gói hiệu quả và đáng tin cậy.
  • Môi niêm phong phẳng và cấu trúc bên trong đặc biệt: Giác hút có môi niêm phong phẳng và cấu trúc bên trong đặc biệt, giúp tăng khả năng kẹp chặt và giảm thiểu khả năng gây hư hỏng cho vật liệu.
  • Ngoài ra Schmalz còn cung cấp các loại giác hút cho nhiều ứng dụng khác như: Giác hút cho thủy tinh. Giác hút cho phôi nhiệt độ cao, giác hút để xử lý vật liệu tổng hợp.

Mời bạn xem thêm: Cách bước thay đổi Tip Seal cho máy bơm chân không khô EDWARDS dạng xoắn

0932.95.15.81