Máy bơm chân không EDWARDS vòng dầu 2 cấp – Loại E2M

Giới thiệu chung máy bơm vòng dầu EDWARDS 2 cấp

Qua nhiều năm hoạt động của GoodMotor các máy bơm chân không EDWARDS E2M được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp như bơm mỡ, dầu, khí, nước, các chất hóa học, chất lỏng hóa học, các hỗn hợp độc hại và nhiều loại khác. Theo GoodMotor, chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như xi măng, sản xuất thực phẩm, công nghiệp dầu và khí, công nghiệp nước, vv.

Các loại bơm EDWARDS E2M

Xem thêm: Bơm chân không tăng áp EH và HV

Các tính năng của bơm chân không EDWARDS 2 cấp

Bơm vòng dầu 2 cấp EDWARDS là loại bơm chân không có hiệu suất hoạt động tốt và được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp và công trình dân dụng. GoodMotor sử dụng chúng để có thể đáp ứng được nhu cầu bơm chất lỏng với áp suất và lưu lượng khác nhau. Nhờ thiết kế mạnh mẽ và nhiệt độ bề mặt thấp, bơm này có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nó còn có tính năng làm kín tốt, giúp duy trì áp suất cuối cùng thấp và ổn định. Van thoát hơi nước cũng có thể điều chỉnh để tinh chỉnh quy trình bơm.

Vận hành an toàn

Theo GoodMotor các tính năng của bơm vòng dầu 2 cấp EDWARDS khác nhau giúp bạn có thể hoạt động an toàn, bền vững và hiệu quả hơn. Buộc bôi trơn dầu giúp đảm bảo hoạt động an toàn của cơ chế bơm tại bất kỳ áp suất đầu vào nào. Các kỹ sư GoodMotor cho biết bộ phân phối dầu thông minh đảm bảo phân phối dòng dầu liên tục đến giai đoạn chân không, và có thể kiểm soát áp suất dầu bên trong bằng đồng hồ đo áp suất. Bộ lọc dầu tích hợp giúp ngăn ngừa ô nhiễm.

Thân thiện với môi trường

Điều này đảm bảo rằng quy trình của bạn không bị ô nhiễm bởi dầu và khí từ bơm. Van cách ly đầu vào ngăn chặn dầu từ hút lại khi đang hoạt động, giúp ngăn chặn các tình huống không mong muốn xảy ra. Các thiết kế ngăn dầu chảy ngược cũng giúp đảm bảo rằng dầu không bị chảy ngược vào hệ thống. Và bộ lọc khí tùy chọn có thể sử dụng để lọc hơi dầu khỏi không khí trong quy trình, giúp giảm ô nhiễm trong môi trường

Các mã máy của loại bơm EDWARDS E2M

HC: Bơm tiêu chuẩn có dầu hydrocacbon

AZ: Các biến thể đặc biệt không có kim loại màu vàng, tương thích với Azide

FX: Máy bơm PFPE chuẩn bị để bơm hỗn hợp oxy với nồng độ oxy >21%

EX: Máy bơm được chứng nhận ATEX để sử dụng trong và có khí quyển dễ nổ

Kích thước của các loại EDWARDS E2M khác nhau

E2M40
E2M80
E2M175
E2M275

Dữ liệu kĩ thuật

Giản đồ năng suất chân không của các loại EDWARDS E2M khác nhau

Ứng dụng loại bơm chân không EDWARDS EM2

Với nhiều năm kinh nghiệm của GoodMotor các loại bơm EDWARDS EM2 có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, như mạ, dược phẩm đông khô, điều trị huyết tương, ống dẫn nhiệt, xử lý nhiệt, và công nghiệp quy trình hóa học. Các biến thể đặc biệt như AZ, FX và EX cũng có sẵn để tương thích với các yêu cầu đặc biệt của các ứng dụng này.

E2M VỚI TỔ HỢP BƠM TĂNG ÁP EH

Theo GoodMotor đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bơm vòng dầu E2M và bộ tăng áp EH, để cung cấp tốc độ hút lớn và khả năng bơm nhanh đến áp suất thấp nhất. Điều này có thể rất hữu ích cho các ứng dụng yêu cầu tốc độ bơm nhanh và áp suất cuối cùng thấp, như bơm hơi nóng, dầu hoặc các hợp chất hóa học khác trong công nghiệp quy trình hóa học.

EM275/EH4200

Xem thêm: Cách xử lý máy bơm chân không bị nhiễm nước

0932.95.15.81