Chính sách bảo hành

GoodMotor

Các sản phẩm của GoodMotor cung cấp sẽ được bảo hành trong thời gian sử dụng máy, ngoại trừ các trường hợp có hợp đồng đặc biệt hoặc các mẫu có thông số kỹ thuật đặc biệt.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành sẽ là 6 đến 12 tháng kể từ ngày mua.
Tuy nhiên, lưu ý rằng tùy thuộc vào kiểu máy, thời gian bảo hành có thể dựa trên một số giới hạn của thời gian hoạt động của sản phẩm hay một hoặc nhiều thành phần riêng lẻ. Good Motor tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng với chính sách cho mượn máy để dùng thử xem có phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đặt ra hay không, từ đó cũng kiểm nghiệm được chất lượng của máy để tin tưởng và từ đó làm bền chặt hơn mối quan hệ 2 bên cùng hợp tác và phát triển.

Những sự cố được bảo hành

(1) Nếu sự cố xảy ra trong thời hạn bảo hành nêu trên và nguyên nhân của sự cố nằm ở GoodMotor, thì (các) bộ phận bị hư hỏng sẽ được chúng tôi thay thế hoặc sửa chữa miễn phí. Lưu ý rằng tùy thuộc vào quốc gia / khu vực nơi sản phẩm đang được sử dụng, việc sửa chữa có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc không thể. Vui lòng tham khảo trước đại lý của bạn về các tùy chọn dịch vụ và sửa chữa cho các sản phẩm hoạt động bên ngoài Việt Nam.

(2) Về cơ bản, chủ sở hữu của sản phẩm sẽ xác nhận chẩn đoán sự cố theo hướng dẫn vận hành. Tuy nhiên, có thể có trường hợp công việc này được thực hiện bởi một thành viên của mạng dịch vụ của GoodMotor. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ không bị tính phí nếu nguyên nhân gây ra sự cố.

GoodMotor

Trường hợp không được bảo hành

1

Mọi cản trở hoặc bồi thường tai nạn do những lý do không thuộc nghĩa vụ của GoodMotor

2

Bất kỳ tổn thất nào về máy móc như hư hỏng thiệt hại, có dấu hiệu đập phá..với thiết bị mà không phải của GoodMotor thì người dùng phải chịu sự cố này

3

Các công việc thay thế, điều chỉnh lại máy móc và thiết bị tại chỗ cũng như công việc vận hành đều do người sử dụng chịu trách nhiệm.

Liên hệ chúng tôi

 

Giới hạn sử dụng sản phẩm

(1) Khi sử dụng các sản phẩm GoodMotor liên quan đến các cơ sở quan trọng, hãy đảm bảo thiết lập các biện pháp dự phòng và / hoặc an toàn để ngay cả trong trường hợp sản phẩm đó bị hỏng, sự cố đó sẽ không dẫn đến tai nạn hoặc tổn thất nghiêm trọng.
(2) Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất như một thiết bị đa dụng để sử dụng trong các ứng dụng sản xuất nói chung. Bảo hành này không áp dụng cho hoặc cũng không bao gồm các ứng dụng sau đây. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng / người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm và xác nhận trước hiệu suất của sản phẩm và thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn cần thiết, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của GoodMotor và chúng tôi sẽ xem xét việc sử dụng sản phẩm trong ứng dụng mong muốn có phù hợp hay không.

Năng lượng nguyên tử, hàng không, vũ trụ, công trình đường sắt, vận tải biển, xe cộ (ô tô và xe tải), ứng dụng y tế, ứng dụng giao thông vận tải hoặc bất kỳ ứng dụng nào mà nó có thể có ảnh hưởng lớn đến tính mạng hoặc tài sản của con người.
Hệ thống cấp điện, ga, hoặc cấp nước, v.v … yêu cầu mức độ tin cậy và an toàn cao.