Bơm hút chân không vòng dầu 2 cấp

Là công ty đi đầu trong công nghệ chân không, Edwards đã phát triển một danh mục máy bơm chân không vòng chất lỏng để đáp ứng các ứng dụng khắt khe trong các ngành công nghiệp chế biến. Phạm vi máy bơm vòng chất lỏng của Edwards bao gồm cả máy một và hai giai đoạn cho phép hiệu quả tối ưu cho các quy trình hoạt động trên phạm vi chân không. Công suất bơm lên đến 40.000 m 3 / h có sẵn trong một giai đoạn và 7.500 m 3 / h trong mô hình hai giai đoạn. Ngoài ra, dòng sản phẩm ELRi của chúng tôi kết hợp nhiều năm bí quyết toàn diện và chuyên môn kỹ thuật sáng tạo để phát triển một loạt máy bơm chân không vòng chất lỏng thông minh và được kết nối mang tính cách mạng.

Edwards có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, kỹ thuật, lắp ráp và thử nghiệm máy bơm vòng lỏng đặt riêng và hệ thống chân không hỗn hợp cho thị trường quy trình, với các thiết bị được cung cấp cho các ứng dụng quy trình khác nhau, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bơm hút chân không vòng dầu 2 cấp có tác dụng gì?

Máy bơm hút chân không vòng dầu hai giai đoạn được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khép kín, và các môi trường đòi hỏi độ chân không cao đến rất cao. Máy bơm chân không vòng dầu 2 cấp cũng cho công nghệ sấy thăng hoa như loại 1 cấp, nhưng nhờ việc vẫn giữ nguyên hiệu năng khi áp suất xuống dưới 1 Torr, nên máy phù hợp cho các nhà máy có yêu cầu cao. Ngoài ra máy còn được sử dụng mạnh mẽ trong công nghiệp sản xuất linh kiện, sản xuất gốm sứ hay trong ngành sản xuất kính.

0932.95.15.81