Bơm chân không EWARDS khô dạng xoắn ốc (Dry Scroll Pump) và những thông tin về chúng – Loại XDS

Bơm chân không EDWARDS dạng xoắn ốc loại XDS (XDS Dry Scroll Pump)

Máy bơm cuộn khô XDS đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp khi bơm khô là rất cần thiết, chứng tỏ là một giải pháp bơm chân không mạnh mẽ và sạch sẽ trong một loạt các ứng dụng.

XDS35i có một lá chắn chịu lực (bearing shield) cách tân, tách biệt môi trường chân không, làm cho nó không chỉ không có chất bôi trơn mà còn kín. Không có biến thể van thoát hơi nước XDS35i đã có tính năng thoát khí được loại bỏ cho các ứng dụng như tuần hoàn khí asrare và thu hồi khí.

EDWARDS XDS35i

XDS46i có nhiều tính năng tương tự của XDS35i nhưng với tốc độ cao nhất là 40 m3/h. Máy bơm đã được tối ưu hóa cho tốc độ bơm tối đa ở áp suất đầu vào từ 1 mbar đến 10 mbar, làm cho nó rất phù hợp để hỗ trợ máy bơm phân tử.

EDWARDS XDS46i

Đối với các ứng dụng tích cực hơn, các biến thể ‘C’ có sẵn mà có các van bên trong Chemraz ® và các phụ kiện bằng thép không gỉ để bảo vệ thêm khỏi môi trường được bơm.

Các tính năng và lợi ích của máy bơm EDWARDS XDS

Tấm chắn chịu lực

Đảm bảo tách biệt giữa khí quá trình và bôi trơn vòng bi để đảm bảo chân không sạch và không có khả năng ô nhiễm do bôi trơn từ khí quá trình, giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi.

Thiết kế cuộn một mặt đơn giản

Cho phép thực hiện bảo trì trong vài phút để có chi phí sở hữu thấp và thời gian sửa chữa tối đa.

Thêm 1 bước khác

Các phiên bản nâng cao cung cấp yêu cầu công suất cực đại thấp hơn đến 20% trong quá trình bơm xuống ban đầu, có nghĩa là nó có khả năng bơm xuống các buồng thể tích lớn mà không mất hiệu suất và có tốc độ bơm cao hơn đến 25% ở các áp suất chà nhám này, điều này cũng giúp cho các ứng dụng chu kỳ tần số cao hơn.

Tính năng toát hơi nước lưu lượng cao

Cho phép bơm hơi bao gồm hơi nước lên đến 240 gh-1

Kích thước và cấu tạo

Kích thước

Kích thước của máy bơm EDWARDS XDS

Cấu tạo

Thông số kĩ thuật

Bảng thông số kỹ thuật của máy XDS35i & XDS46i

Năng suất của máy EDWARDS XDS

Bảng năng suất của máy bơm EDWARDS loại XDS35i & XDS46i

0932.95.15.81