Showing all 7 results

Bơm hút chân không vòng dầu 1 cấp

Là công ty đi đầu trong công nghệ chân không, Edwards đã phát triển một danh mục máy bơm chân không vòng chất lỏng để đáp ứng các ứng dụng khắt khe trong các ngành công nghiệp chế biến. Phạm vi máy bơm vòng chất lỏng của Edwards bao gồm cả máy một và hai giai đoạn cho phép hiệu quả tối ưu cho các quy trình hoạt động trên phạm vi chân không. Công suất bơm lên đến 40.000 m 3 / h có sẵn trong một giai đoạn và 7.500 m 3 / h trong mô hình hai giai đoạn. Ngoài ra, dòng sản phẩm ELRi của chúng tôi kết hợp nhiều năm bí quyết toàn diện và chuyên môn kỹ thuật sáng tạo để phát triển một loạt máy bơm chân không vòng chất lỏng thông minh và được kết nối mang tính cách mạng.

Edwards có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, kỹ thuật, lắp ráp và thử nghiệm máy bơm vòng lỏng đặt riêng và hệ thống chân không hỗn hợp cho thị trường quy trình, với các thiết bị được cung cấp cho các ứng dụng quy trình khác nhau, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bơm hút chân không vòng dầu 1 cấp Edwards có tác dụng gì?

Máy bơm hút vòng dầu có thể cho công nghệ sấy thăng hoa trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vì là loại máy bơm duy nhất có thể đưa áp suất xuống nhỏ hơn 1 Kpa, kết hợp với việc giảm và tăng nhiệt độ thì máy có thể giúp thực phẩm được sấy khô nhưng vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu.

Trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp, bơm chân không cánh quay là loại bơm có ưu điểm nhất trong tất cả các loại bơm. Với những máy bơm này, các nhà sản xuất ô tô có thể tạo ra các sản phẩm khác nhau cho phép chuyển động của chất lỏng, bao gồm hộp số tự động, phanh, hệ thống lái trợ lực. Ngoài ra, máy bơm hút chân không vòng dầu còn được ứng dụng trong cho công nghiệp xử lý nước thải, sản xuất bột giấy, nuôi trồng thủy hải sản hay bơm chân không cho nhà máy lọc dầu, chưng cất.

0932.95.15.81