Các sản phẩm giác hút chân không Pisco

Giới thiệu về công ty Pisco

Giác hút chân không Pisco. Qua 40 năm kể từ khi thành lập, Pisco đã phát triển và gặt hái được nhiều thành công trên con đường chế tạo và cung cấp các thiết bị khí nén với công nghệ tiên tiến. Pisco đánh dấu mốc quan trọng bằng việc cho ra đời các sản phẩm hiện đại như ống khí nén, các phụ kiện van khí nén, ổng polyurethane. Ngoài ra, Pisco còn đem đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm về máy phun chân không, máy phát chân không hay bộ lọc chân không.

Trên thị trường hiện nay mà GoodMotor được biết, Pisco nắm giữ vị trí quan trọng và luôn dẫn đầu trong việc sáng tạo và phát triển các sản phẩm công nghiệp. Nhờ vào các kỹ sư chất lượng của mình cùng với nhiều bằng sáng chế trên toàn thế giới mà Pisco đang nắm giữ, Pisco luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu suất cao với giá thành hợp lý. Chất lượng sản phẩm của Pisco không ngừng tăng cao và đã đạt được chứng nhận ISO 9001 cho các hoạt động sản xuất thiết bị khí nén của Pisco.

Quy mô của Pisco

Pisco là tập đoàn đa quốc gia sở hữu mạng lưới trên toàn thế giới với các trụ sở được đặt tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Chính vì sự tận tâm của Pisco mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Piso đã vươn lên vị trí top đầu và được chứng nhận ISO 9000 về sự thiết kế và phát triển, điều này giúp Pisco trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều máy móc FA.

Thảm khảo thêm: Lựa chọn dầu bơm chân không

Các loại giác hút chân không Pisco

Bên cạnh việc chế tạo và phát triển về thiết bị khí nén, Pisco còn cung cấp các phụ kiện cho các hệ thống mà khách hàng cần có như giác hút chân không. Các loại giác hút mà Pisco cung cấp được thiết kế phụ hợp cho từng công dụng của chúng trong hệ thống và bề mặt phôi.

Giác hút chân không tiêu chuẩn

Theo GoodMotor các giác hút này có kích cỡ đường kính từ 1 đến 200mm, và có thể được sử dụng với lực hút khác nhau tùy theo nhu cầu người sử dụng. Chúng có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. các loại chất liệu khác nhau có thể được sử dụng để làm các loại đệm hút khác nhau, và các loại chất liệu này sẽ có các đặc điểm và ưu điểm riêng. Ví dụ, cao su nitrile có khả năng chịu dầu tốt hơn so với cao su thông thường, nên nó thường được sử dụng trong các công việc liên quan đến dầu.

Qua kinh nghiệm của GoodMotor cao su silicon có khả năng chịu nhiệt tốt hơn, nên nó thường được sử dụng trong các công việc liên quan đến nhiệt độ cao. Cao su fluoro có khả năng chịu chất hóa học tốt hơn, nên nó thường được sử dụng trong các công việc liên quan đến chất hóa học. Theo GoodMotor, các loại chất liệu khác cũng có các đặc điểm và ưu điểm riêng, và người sử dụng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho công việc của chúng.

Giác hút chân không Pisco

Loại giác có miệng hút cao

Dựa theo kinh nghiệm của GoodMotor miếng đệm hình dạng sâu có thể được sử dụng để hút các phôi có bề mặt hình cầu hoặc cong. Loại giác hút này có kích cỡ lớn hơn so với loại giác hút tiêu chuẩn, với đường kính miếng đệm là từ 15 đến 100mm. Theo GoodMotor các miếng đệm hút này có thể được làm từ các chất liệu như cao su nitrile, cao su silicone, cao su urethane, cao su fluoro, NBR dẫn điện, NBR an toàn thực phẩm, HNBR, và EPDM, và chúng được chế tạo bởi Pisco để đảm bảo tuổi thọ cao và chất lượng tốt nhất.

Giác hút chân không Pad nhỏ

Khách hàng của GoodMotor cho biết giác hút chân không pad nhỏ được sử dụng để hút và giữ các bộ phận bán dẫn trong quá trình lắp ráp. Đường kính của miếng hút là từ 0,7 đến 4mm, và chúng cần có độ cứng và dẻo nhất định để hút và giữ các linh kiện bán dẫn. Theo GoodMotor các chất liệu được sử dụng để làm các miếng hút này bao gồm cao su nitrile, cao su silicone, cao su urethane, cao su fluoro, cao su silicon dẫn điện, cao su butadiene dẫn điện, NBR dẫn điện, NBR an toàn thực phẩm, HNBR, và EPDM.

Giác hút chân không nhiều tầng

Giác hút chân không nhiều tầng

Đôi với GoodMotor giác hút chân không nhiều tầng là loại giác hút được sử dụng để vận chuyển bao bì hoặc túi bọc cho thực phẩm đóng gói. Miếng đệm có kích cỡ từ 6 đến 50mm, và có thể được làm từ các chất liệu như cao su nitrile, cao su silicone, cao su urethane, cao su fluoro, cao su silicon dẫn điện, NBR dẫn điện, HNBR, và EPDM. Các loại chất liệu này sẽ có các đặc điểm và ưu điểm riêng, và người sử dụng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho công việc của họ.

Giác hút chân không Sponge

Theo các kỹ sư của GoodMotor, Pisco cung cấp dòng sản phẩm sponge thích hợp cho các công việc với bề mặt không bằng phẳng như vật liệu tường bên ngoài của tòa nhà, đá nhỏ và vỏ sò. Các miếng hút sponge có kích cỡ từ 10 đến 100mm và được chế tạo từ cao su chloroprene, cao su silicone. Theo GoodMotor các loại chất liệu này có thể có các đặc điểm và ưu điểm riêng, và người sử dụng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho công việc của họ.

Giác hút loại không đánh dấu

Theo GoodMotor giác hút loại không đánh dấu là một loại giác hút chân không đặc biệt mà Pisco cung cấp, và thích hợp để sử dụng trong việc vận chuyển màn hình LCD và các vật liệu bán dẫn trong quá trình sản xuất sơn. Từ kinh nghiệm của mình, GoodMotor cung cấp các miếng hút có kích thước từ 1 đến 200mm, và có thể đáp ứng mọi loại kích thước của vật thể. Các miếng hút này có thể được làm từ các chất liệu khác nhau, và người sử dụng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho công việc của họ.

Xem thêm: Bơm hút chân không EDWARD khô xoắn ốc

0932.95.15.81