Tư vấn và cung cấp phụ tùng thay thế cho bơm hút chân không Edwards

Sự phù hợp hoàn hảo cho sự vận hành của bạn

Khi bạn cần các bộ phận bơm chân không hoặc bộ dụng cụ bơm chân không, điều cần thiết là bạn phải sử dụng các bộ phận thay thế Edwards chính hãng.

Các phụ tùng thay thế chính hãng của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cao cũng giống như máy bơm sản xuất của chúng tôi, đảm bảo rằng bạn được hưởng dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều năm tới và giúp cung cấp chi phí vòng đời thấp hơn.

Cho dù bạn cần thay thế một cánh quạt kim loại hoặc yêu cầu một miếng đệm để khắc phục sự cố rò rỉ, chúng tôi đảm bảo rằng mọi phụ tùng Edwards sẽ hoàn toàn phù hợp với nguyên bản.

Bộ dụng cụ bơm chân không tiện lợi

Để giảm bớt các công việc thường ngày, chúng tôi cung cấp các bộ dụng cụ phù hợp với nhu cầu bảo trì định kỳ của bạn. Bộ dụng cụ phụ tùng chính hãng Edwards cho phép nhóm bảo trì của bạn bắt đầu công việc với tất cả các vật liệu họ cần để hoàn thành công việc, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và kéo dài tuổi thọ sản phẩm của bạn.

Một loạt các bộ phận cho nhu cầu của bạn

Bảo trì dự phòng hoặc trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng chúng tôi giữ một lượng lớn các phụ tùng thay thế, dự trữ và luôn sẵn sàng:

  • Đã được kiểm tra và đủ điều kiện để đảm bảo tuổi thọ cao và ngăn ngừa các hư hỏng thứ cấp và thời gian ngừng hoạt động
  • Luôn phù hợp với ứng dụng mà máy bơm đủ tiêu chuẩn
  • Đảm bảo máy bơm hoạt động an toàn, đáng tin cậy và lâu dài khi được lắp đúng cách.

Chứng khoán toàn cầu và phân phối

Các trung tâm dịch vụ toàn cầu của chúng tôi trên khắp thế giới sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn:

  • Tính khả dụng trên toàn thế giới
  • Chuyển phát nhanh
  • Lời khuyên của chuyên gia về ứng dụng, lắp đặt và sử dụng.

0932.95.15.81