Dịch vụ cho thuê bơm hút chân không Edwards tại Good Motor

Dịch vụ thuê bơm hút chân không Edwards

Do nhu cầu sản xuất cụ thể khác nhau của khách hàng, một số khách hàng sản xuất theo mùa vụ, một số là công trình nghiên cứu ngắn hạn, hoặc một số nhà máy đang sửa chữa máy bơm, chưa có máy bơm chân không phục vụ sản xuất kinh doanh. Hiểu được nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê bơm hút chân không Edwards với đủ các loại như bơm hút chân không vòng dầu 1 cấp, vòng dầu 2 cấp, Scroll xoắn, bơm chân không trục vít khô, Booster,…

Với nhiều sự lựa chọn như:

 • Mức lưu lượng đa dạng từ 1 tới 1000 m3/ h
 • Độ chân không từ 100 Torr cho tới 10^-5 Torr
 • Bơm hút chân không một cấp hoặc 2 cấp

Với các điều kiện cho thuê bơm hút chân không linh hoạt:

 • Giao hàng tại công trình
 • Cho thuê bơm hút chân không theo ngày
 • Thuê bơm chân không công nghiệp theo gói 3 ngày
 • Thuê bơm hút chân không 7 ngày/ 1 tuần theo các dự án hoặc công trình
 • Thuê bơm hút chân không theo tháng để phục vụ sản xuất

Good Motor cho thuê bơm hút chân không tại các nhà máy, khu công nghiệp, công trình tòa nhà tại các địa phương:

 • Cho thuê bơm chân không tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
 • Cho thuê bơm chân không tại Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh
 • Tại các Khu Công Nghiệp như VSIP, Khu Công nghệ cao Quận 9, Nhơn Trạch, Khu chế xuất Tân Thuận
 • Ngoài ra, chúng tôi còn phụ vụ cho thuê bơm hút chân không theo tuần hoặc theo tháng tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc

Các loại hình dịch vụ cho thuê máy bơm hút chân không công nghiệp xuất hiện là do nhu cầu sản xuất đặc thù khác nhau của khách hàng, một số khách hàng sản xuất theo mùa vụ, một số công trình nghiên cứu khoa học ngắn hạn, một số nhà máy không có máy bơm phục vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian bảo trì máy bơm chân không.

Cho thuê bơm hút chân không công nghiệp tại Good Motor

Ngoài mua bán, lắp đặt và bảo trì, sửa chữa các loại bơm hút chân không, Good Motor còn chuyên cung cấp dịch vụ thuê bơm hút chân không đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sản xuất và thí nghiệm, để tiến độ sản xuất không bị ngưng trệ dẫn đến ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ thuê bơm hút chân không công nghiệp các loại là do nhu cầu sản xuất đặc thù khác nhau của khách hàng một số khách hàng sản xuất các sản phẩm theo thời vụ, số khác là những công trình nghiêm cứu thử nghiệm trong thời gian ngắn và một số nhà máy trong quá trình bảo dưỡng bơm hút chân không chưa có bơm để phục vụ sản xuất kinh doanh.

Cho dù mục đích là để mở rộng công suất linh hoạt hoặc để thay thế nhanh chóng thiết bị bị hỏng. Từ máy bơm chân không cánh quay được bối trơn bằng dầu đến máy bơm và máy nén chân không vòng chất lỏng, bất kể bạn cần tốc độ bơm hoặc lưu lượng thể tích nào, Good Motor luôn có giải pháp lý tưởng với kích thước phù hợp.

Các dự án nên sử dụng dịch vụ cho thuê bơm hút chân không: dự án điện lạnh công nghiệp, hút chân không đường ống, lọc dầu máy biến áp, thuê bơm hút chân không trong thời gian sửa chữa, bảo hành,…

Những khu vực Good Motor cung cấp dịch vụ  cho thuê bơm hút chân không

Trong sản xuất, đôi khi nhà máy cần dịch vụ cho thuê bơm hút chân không để đáp ứng gấp trong tình huống bơm hút chân không nhập khẩu chưa về hàng, bơm hút chân không đang trong thời gian bảo hành, sửa chửa. Việc không có bơm hút chân không công nghiệp đối ứng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất.

Dịch vụ cho thuê bơm hút chân không tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Sài Gòn, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An để đáp ứng nhu cầu:

 • Khách hàng sản xuất các sản phẩm theo thời vụ
 • Các khách hàng nghiên cứu thử nghiệm trong thời gian ngắn
 • Các nhà máy trong quá trình bảo dưỡng bơm hút chân không chưa có bơm để phục vụ sản xuất kinh doanh.

0932.95.15.81