Các dòng bơm hút chân không Edwards

Đến với Good Motor, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời cùng giá cả hợp lý nhất. Hiện nay tại Good Motor đang phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của Edwards với những chính sách ưu đãi cùng các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời :

Các dòng sản phẩm Edwards được phân phối tại Good Motor

Edwards cung cấp nhiều loại máy bơm tăng áp cơ phù hợp với mọi yêu cầu của các quy trình Công nghiệp và Hóa chất. Các tùy chọn ATEX cũng có sẵn để sử dụng trong các ứng dụng hóa chất hoặc nguy hiểm. Phạm vi tăng áp của các dòng máy đã được chứng minh với việc lắp đặt và cung cấp quy trình ổn định cho đầu ra nhất quán. Chúng thích hợp cho hoạt động liên tục trên dải áp suất rộng.

Bơm hút chân không Booster tăng áp Edwards dùng để làm gì?

Máy bơm này thường được sử dụng kết hợp với bơm chân không quay dầu hoặc bơm khô để tăng tốc độ bơm đáng kể và giảm áp suất cuối cùng. Tốc độ bơm tăng đột ngột trong vùng từ 10 KPa đến 0,1 Pa.

Bơm chân không dạng xoắn Edwards

Bản chất cạnh tranh của hoạt động kinh doanh ngày nay có nghĩa là cần phải có những thay đổi để cải thiện hiệu suất, giảm chi phí và cung cấp các giải pháp quy trình tối ưu. Giải pháp bơm khô là sự thay đổi từ máy bơm kín dầu truyền thống sang một công nghệ đã được chứng minh cho ngành này.

Edwards, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ bơm khô, đã chứng minh khả năng cung cấp giải pháp phù hợp với chi phí thấp cho ứng dụng chân không của bạn. Edwards nổi tiếng với việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp chân không mạnh mẽ bao gồm các sản phẩm ưu việt với chuyên môn về quy trình và ứng dụng bao gồm nhiều thập kỷ kinh nghiệm thực tế, kịch bản thực tế. Dòng máy bơm chân không trục vít khô của Edwards tiếp tục truyền thống đó.

Tất cả các dòng máy bơm khô Edwards đều phù hợp với:

  • Xử lý nhiệt
  • Luyện kim
  • Làm khô
  • Cho tất cả các ứng dụng không ăn mòn, không nguy hiểm

Bơm hút chân không vòng dầu 1 cấp Edwards có tác dụng gì?

Máy bơm hút vòng dầu có thể cho công nghệ sấy thăng hoa trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vì là loại máy bơm duy nhất có thể đưa áp suất xuống nhỏ hơn 1 Kpa, kết hợp với việc giảm và tăng nhiệt độ thì máy có thể giúp thực phẩm được sấy khô nhưng vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu.

Trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp, bơm chân không cánh quay là loại bơm có ưu điểm nhất trong tất cả các loại bơm. Với những máy bơm này, các nhà sản xuất ô tô có thể tạo ra các sản phẩm khác nhau cho phép chuyển động của chất lỏng, bao gồm hộp số tự động, phanh, hệ thống lái trợ lực. Ngoài ra, máy bơm hút chân không vòng dầu còn được ứng dụng trong cho công nghiệp xử lý nước thải, sản xuất bột giấy, nuôi trồng thủy hải sản hay bơm chân không cho nhà máy lọc dầu, chưng cất.

Bơm hút chân không vòng dầu 2 cấp có tác dụng gì?

Máy bơm hút chân không vòng dầu hai giai đoạn được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khép kín, và các môi trường đòi hỏi độ chân không cao đến rất cao. Máy bơm chân không vòng dầu 2 cấp cũng cho công nghệ sấy thăng hoa như loại 1 cấp, nhưng nhờ việc vẫn giữ nguyên hiệu năng khi áp suất xuống dưới 1 Torr, nên máy phù hợp cho các nhà máy có yêu cầu cao. Ngoài ra máy còn được sử dụng mạnh mẽ trong công nghiệp sản xuất linh kiện, sản xuất gốm sứ hay trong ngành sản xuất kính.

0932.95.15.81