Bơm hút chân không khô dạng xoắn Edwards

Dòng máy bơm chân không khô dạng xoắn Edwards Edwards XDS và nXDS

Máy bơm chân không khô dạng xoắn Edwards cung cấp các giải pháp chân không khô, sạch đã được kiểm chứng cho nhiều ứng dụng. Máy bơm chân không khô dạng xoắn là một sự thay thế tuyệt vời cho máy bơm cánh quay khi bơm không dầu là mong muốn.Máy bơm cuộn khô Edwards XDS35i

Máy bơm chân không khô dạng xoắn XDS

Máy bơm cuộn khô XDS đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp khi bơm khô là cần thiết, được chứng minh là một giải pháp bơm chân không mạnh mẽ và sạch sẽ trong một loạt các ứng dụng.

Giờ đây, sự kết hợp của công nghệ dạng xoắn khởi động kép đã được cấp bằng sáng chế và van chuyển tiếp đã cho phép Edwards cung cấp dòng máy bơm nâng cao XDS35i để bổ sung cho dòng máy ban đầu của chúng tôi.

Máy bơm chân không khô dạng xoắn Edwards XDS35i

Bơm chân không khô dạng xoắn nXDS

nXDS là thế hệ máy bơm xoắn mới nhất của chúng tôi cung cấp tốc độ bơm tăng lên, kết hợp với áp suất cuối cùng thấp hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và độ ồn thấp hơn so với các máy bơm khác.

Máy bơm nXDS được thiết kế để hoàn toàn có thể sử dụng tại các mục đích khác nhau. Các chức năng điều khiển thông minh và khoảng thời gian bảo hành lên đến năm năm mang lại chi phí sở hữu thấp, khiến nó trở thành máy bơm khô loại nhỏ được lựa chọn cho các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Bơm chân không khô dạng xoắn nXDS

0932.95.15.81