Bảo hành bơm hút chân không Edwards

Giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn luôn ổn định

Bảo hành chăm sóc mở rộng là cách dễ dàng để giữ cho máy bơm mới của bạn hoạt động tốt nhất. Nó kết hợp bảo hành mở rộng của chúng tôi với tất cả các bảo trì định kỳ do kỹ sư dịch vụ Edwards của bạn cung cấp cùng với các bộ phận và dầu hao mòn ban đầu.

Công nghệ tốt nhất với sự bảo vệ tốt nhất

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn

Để bảo vệ khoản đầu tư mới của bạn trước những sự kiện không lường trước được, chế độ bảo hành tại nhà máy của chúng tôi có thể được gia hạn lên đến 5 năm. Che phủ bao gồm tất cả các bảo trì phòng ngừa trên máy bơm của bạn cùng với bất kỳ sửa chữa nào có thể được yêu cầu trong trường hợp không may xảy ra sự cố.

Hiệu suất chân không hàng đầu

Các kỹ sư dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm bơm chân không. Kết hợp với các bộ phận và dầu Edwards chính hãng, chuyên môn của họ đảm bảo máy bơm của bạn sẽ tiếp tục cung cấp hiệu suất chân không cao nhất trong tương lai.

Độ tin cậy của máy bơm chân không

Là một nhà sản xuất, doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào nguồn cung cấp chân không của bạn. Nhưng bạn có nhiều việc quan trọng phải làm hơn là bơm dịch vụ. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để chăm sóc máy bơm chân không mới của bạn để bạn không phải làm vậy.

0932.95.15.81